Monday, July 15, 2024
Dịch vụ bản đồ hóa công trình ngầm

Dịch vụ khảo sát dò tìm rà phá bom mìn tại Việt Nam

5/5 - (3 votes)

Khảo sát dò tìm rà phá bom mìn?

Rà phá Bom mìn, vật liệu nổ tại sao? Việt Nam là một quốc gia đã trải qua nhiều năm tháng chiến tranh bảo vệ non sông tươi đẹp của tổ quốc. Nên vẫn còn tàn tích Bom mìn, vật liệu nổ thời xưa còn sót lại dù đã được rà phá rất nhiều, tuy nhiên nhiều khu vực, vùng đất mới, trước khi thi công công trình nên cần được khảo sát lại để tránh các rủi ro không đáng có gây thiệt hại về người và tài sản.

Dò tìm rà phá bom mìn
Dò tìm rà phá bom mìn

Công Ty Chúng Tôi đã kết hợp với một đơn vị quân đội đủ năng lực hoạt động tư vấn điều tra, khảo sát, dò tìm, phát hiện, giám sát thi công và thi công dò phá bom mìn trên lãnh thổ Việt Nam.

Thiết bị sử dụng kết hợp 02 phương pháp: radar xuyên đất USradar 3 tầng số và máy dò mìn MINELAB hoặc VALLON độ sâu dò phá bom mìn vật liệu nổ đến 5m. (tình từ mặt đất tự nhiên hiện tại trở xuống).

Sau khi thực hiện công tác bên dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp bản cam kết an toàn cho khách hàng. Xác định phạm vi đã thực hiện dò phá bom mìn và đủ an để khai đào, thi công dự án. Và tiến hành đưa ra phương án xử lý bom mìn, vật liệu nổ nếu phát hiện.

Đội ngũ nhân viên thực hiện đã được cấp chứng chỉ dò phá bom mìn, vật liệu gây nổ.

Thiết bị được các đơn vị đủ năng lực kiểm định cấp giấy hiệu chỉnh trong thời hạn cho phép.

Hãy liên hệ để được đội kỹ thuật tư vấn thêm thông tin 0963 247 151

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *